Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn “Xây dựng văn hóa tổ chức trong bối cảnh hội nhập”

Đăng vào 22/07/2022 17:21

Sáng 20/7, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn “Xây dựng văn hóa tổ chức trong bối cảnh hội nhập” tại Cát Bà, Hải Phòng.

Tham dự buổi tập huấn có TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công cùng hơn 300 giảng viên, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và lãnh đạo Nhà trường lưu giữ lại kỉ niệm tại buổi tập huấn 

Tại buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cho biết buổi tập huấn vừa là cơ hội để toàn thể lãnh đạo Trường, viên chức, người lao động tiếp nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao nhận thức về vai trò của văn hoá tổ chức đồng thời đây cũng là dịp gắn kết các thành viên trong trường với nhau tạo thành sức mạnh và cùng phát triển. Văn hóa tổ chức có vai trò gắn kết các thành viên thành một khối cộng cảm, cộng lợi và cộng mệnh; tạo nên sự ổn định bằng cách đưa ra những chuẩn mực để hướng dẫn các thành viên đi theo mục đích chung của tổ chức một cách tự giác, tự nguyện.

Hiệu trưởng TS. Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa tổ chức phù hợp để nâng cao sức cạnh tranh và tạo ra khả năng phát triển bền vững.

Hiệu trưởng TS. Đoàn Trung Kiên và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Chính sách công chụp ảnh kỉ niệm

Nguồn: https://hlu.edu.vn/News/Details/22388?zoneid=zone2