SINH VIÊN LỚP TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI THAM GIA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NHÓM NHỊP CẦU HÁN NGỮ “SO SÁNH PHONG TỤC TẬP QUÁN TRUNG QUỐC VÀ NƯỚC NGOÀI”

Đăng vào 17/03/2021 12:47

SINH VIÊN LỚP TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI THAM GIA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NHÓM NHỊP CẦU HÁN NGỮ “SO SÁNH PHONG TỤC TẬP QUÁN TRUNG QUỐC VÀ NƯỚC NGOÀI”

           Từ 11/3/2021 đến 14/3/2021 Khoảng 70 sinh viên học tiếng Trung các khóa 42, 43, 44 của Trường Đại học Luật Hà Nội đã tham gia hoạt động giao lưu trực tuyến nhóm nhịp cầu Hán ngữ “ So sánh phong tục tập quán Trung Quốc và nước ngoài” do Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh tổ chức. Chương trình là hoạt động thường niên nhằm giới thiệu cho sinh viên những nét nổi bật của văn hóa Trung quốc trong các lĩnh vực như ẩm thực, phục trang, giao thông, ... Chương trình được thực hiện bởi các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh-Trung Quốc. Qua bốn ngày học tập và giao lưu, các sinh viên học tiếng Trung của Trường đã tích lũy thêm nhiều kiến thức về văn hóa Trung quốc, qua đó tăng thêm sự hứng thú học hỏi đối với môn tiếng Trung cũng như đất nước Trung Hoa.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Phương Nhung