Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh dành cho giảng viên, chuyên viên - E-ZONE 2019”

Đăng vào 03/12/2019 23:18

Tối 18/10, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh dành cho giảng viên, chuyên viên - E-ZONE”. Đây là cuộc thi tiếng Anh đầu tiên được tổ chức dành cho các giảng viên, chuyên viên của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Đến tham dự đêm Chung kết, về phía khách mời có Ông Nguyễn Quang Thái, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Tư pháp; Ông Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hà Nội; MC Thanh Mai, Hộp thư truyền hình, Ban chuyên đề Đài truyền hình Việt Nam, CEO trung tâm đào tạo kĩ năng Vietskill; Biên tập viên/ Phóng viên Quốc Anh, Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam; Luật sư IJsendijk Atty-Roos, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam, Luật sư Nazia Shaikh – UNICEF; Ông Stewart Mark Utley, Đại học Anh Quốc Việt Nam; và các đại diện Văn phòng Công chứng Lê Vinh Hoa – Nhà tài trợ kim cương; Scots English Australia – Hoàng Quốc Việt và Trung tâm đào tạo kĩ năng Vietskill – Nhà tài trợ vàng; Công ty TNHH Thanh Thanh Việt Nam – TOPAZ BEAUTY và Công ty Pasal – Nhà tài trợ đồng hành. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội, có Ông Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Quyền chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách; Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo các quý Thầy Cô Lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, giảng viên, chuyên viên, sinh viên và 09 Đội thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật Hà Nội – E-ZONE” – nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội “10-11-1979 - 10-11-2019”. Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật Hà Nội” là sân chơi bổ ích và lành mạnh, qua đó thúc đẩy phong trào học tập bằng tiếng Anh để tăng cường năng lực cho các giảng viên và chuyên viên trong Trường trong hoạt động giảng dạy chuyên ngành cũng như làm việc bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Cuộc thi còn khuyến khích các giảng viên, chuyên viên thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, khẳng định trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua tích hợp 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết hòa nhập vào khả năng hùng biện và tranh biện của các Đội thi về các vấn đề pháp luật, văn hóa và xã hội.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực đời sống như công nghệ, y học, kỹ thuật và giáo dục. Đặc biệt là trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là cầu nối hữu hiệu nhất để nhà trường tiến xa hơn trong quá trình hội nhập quốc tế. Do đó, Trường Đại học Luật Hà Nội không chỉ đẩy mạnh việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên trong trường mà còn cố gắng tạo ra môi trường tiếng Anh tốt cho tất cả các giảng viên, chuyên viên.

Kết thúc đêm Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật Hà Nội – E-ZONE”, các Đội thi đã đạt giải như sau:

1. Giải Nhất: Khoa Pháp Luật Kinh Tế.
2. Giải Nhì: Khoa Pháp Luật Dân sự.
3. Giải Ba: Khoa Pháp Luật Quốc Tế và Khoa Pháp Luật Thương Mại Quốc Tế.
4. Giải Đội thi được yêu thích nhất: Khoa Pháp Luật Dân Sự.
5. Giải Đội thi ấn tượng nhất: Liên quân 1.
6. Giải Cá nhân Xuất sắc nhất: Nguyễn  Hoàng Nam, giảng viên Khoa Pháp Luật Dân sự.

Một số hình ảnh của đêm Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật Hà Nội – E-ZONE”: